Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp

Giá bán: 700.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Mặt bậc cầu thang  bằng gỗ công nghiệp 700.000/m

Không giống như mặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng, hài hòa, phù hợp với nhiều kiểu dáng và phong cách nhà. Có thể dễ dàng lựa chọn các gam màu sàn gỗ phù hợp với không gian, nội thất, phong thủy của gia đình. Nhiều người cũng từng phân vân rằng mặt sàn gỗ tự nhiên rất dễ bị trầy xước phai màu, còn mặt sàn gỗ này thì sao? Câu trả lời sẽ khiến các bạn hài lòng là không, mặt bậc sàn gỗ công nghiệp được xử lý để hạn chế mài mòn, không bị bay mất màu. Bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo lún, lõm. Đây là ưu điểm đầu tiên mà mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp mang đến cho quý khách hàng sử dụng.

Mặt bậc sàn gỗ công nghiệp được làm với cấu trúc cốt gỗ bền vững nên không lo cong vênh hay co ngót. Đây chính là ưu điểm thứ hai mà mặt bậc sàn gỗ công nghiệp mang lại.

Một điểm cộng cho sản phẩm này nữa, đó là giá cả phù hợp phải chăng và chỉ bằng 1/3 giá của mặt bậc cầu thang gỗ tự nhiên, và được đánh giá có mức giá thấp hơn so với nhiều loại mặt bậc nguyên liệu khác. Vậy thay vì phải lựa chọn mặt bậc cầu thang gỗ tự nhiên đắt đỏ, tại sao chúng ta không sử dụng mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp vừa thẩm mỹ, hài hòa mà lại tiết kiệm chi phí?

Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp không quá bắt bụi nên dễ lau chùi và đặc biệt hơn nữa không tạo ra nhiều tiếng ồn gây khó chịu khi bạn bạn di chuyển.

 

 • Tư vấn 24/24

  Hotline: 0986 035 779

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Vận chuyển 63 tỉnh thành

 • HỖ TRỢ THI CÔNG

  Chất lượng thi công cao

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhanh chóng và đảm bảo