Sàn Gỗ công nghiệp Classen 30013

Giá bán: 330.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, sàn gỗ Classen mang đầy đủ những ưu điểm của một loại sàn gỗ cao cấp, tuy nhiên Classen lại có giá thành cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng.

Sàn gỗ Classen có cấu tạo gồm:

+ Lớp bề mặt sần: được cấu tạo bởi một lớp phủ Melamine với độ chống mài mòn AC3 – Class 31 có khả năng chịu lực cao, chống trơn trượt.

+ Lớp tạo vân gỗ tự nhiên, tạo sự sang trọng, ấm cúng.

+ Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất từ gỗ tự nhiên, sử dụng công nghệ nén và lưu thông nhiệt viền được ngâm tẩm với Isowaxx một chất dạng tinh dầu, không chỉ ngăn ẩm giúp sàn gỗ Classen 22176 có khả năng chịu nước tốt nhất mà còn đảm bảo độ kín giữa các mối nối gỗ (đây là điểm khác biệt nhất của sàn gỗ Classen nói chung trên thị trường sàn gỗ) .

+ Sàn gỗ Classen 22176 là sàn gỗ Đức, được nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn khí thải E1, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

+ Classen 22176 sử dụng hệ thống khóa hèm Mega Lock, tạo sự thuận tiện khi lắp đặt và tháo dỡ để tái sử dụng.

Người ta làm thí nghiệm về độ chịu tải cho sàn gỗ công nghiệp Classen, kết quả cho thấy cường độ chịu tải của sàn gỗ đạt 80kg/cm2 bởi vậy, sàn gỗ Classen 22176 hoàn toàn phù hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách gia đình…và có thể sử dụng cho những nơi có mật độ sử dụng lớn như: siêu thị, trường học, khách sạn, văn phòng…

 • Tư vấn 24/24

  Hotline: 0986 035 779

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Vận chuyển 63 tỉnh thành

 • HỖ TRỢ THI CÔNG

  Chất lượng thi công cao

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhanh chóng và đảm bảo