Sàn gỗ Giáng Hương cao cấp

Liên hệ

Thông tin sản phẩm:

Sàn gỗ Giáng Hương cao cấp là loại sàn gỗ Giáng Hương có chất lượng cao được sản xuất phục vụ xuất khẩu Nhật Bản, châu Âu hoặc đáp ứng yêu cầu đặc biệt cao trong nước. Loại sàn gỗ Giáng Hương này được nhập khẩu trực tiếp từ Lào và được chọn lựa ngay từ khi còn là phôi gỗ. Khối gỗ để gia công ra hàng sàn gỗ Giáng Hương cao cấp phải thuộc cây gỗ Giáng Hương có tuổi đời cao và nằm gần phần gốc của cây.

Từ khối gỗ Giáng Hương chọn, gia công thành các thanh ván sàn gỗ có bề dày đặc biệt 18mm (khác với sàn gỗ Giáng Hương Lào thông thường dày 15mm). Các thanh ván sàn gỗ Giáng Hương này lại được lọc ra những thanh có bề mặt có vân gỗ đẹp, không bị mọt nước, sâu bề mặt, màu sắc đồng đều để đưa vào công đoạn sơ chế tiếp theo. Với quy trình gia công, sơ chế, sơn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo loại sàn gỗ Giáng Hương thành phẩm là loại chất lượng cao tuyệt đối , vân gỗ đẹp hoàn hảo .

 

So sánh sàn gỗ Giáng Hương cao cấp với sàn gỗ Giáng Hương thông thường

 

–  Độ dày thanh ván sàn gỗ Giáng Hương cao cấp là 18mm so với 15mm của ván sàn gỗ Giáng Hương thông thường

– Chất lượng vân bề mặt độc đáo hơn và màu sắc là đồng đều hơn

– Giá sàn gỗ Giáng Hương cao cấp cao hơn sàn gỗ Giáng Hương thông thường từ ba trăm đến sáu trăm ngàn đồng một mét vuông

 • Tư vấn 24/24

  Hotline: 0986 035 779

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Vận chuyển 63 tỉnh thành

 • HỖ TRỢ THI CÔNG

  Chất lượng thi công cao

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhanh chóng và đảm bảo